Microsoft chính thức xác nhận chế độ S Mode cho Windows 10

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi The drifter, 11/3/18.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  4,789
  Đã được cảm ơn:
  4,282
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  8,037 CR
  hd.jpg
  Như chúng ta đã biết, hồi năm ngoái, gã khổng lồ dịch vụ phần mềm Microsoft đã ra mắt hệ điều hành Windows 10 S, một phiên bản mới của Windows 10 và nhằm trở thành đối trọng với nền tảng Chrome OS. Mặc dù vào thời điểm ra mắt ấy, hệ điều hành này (Windows S) được cho biết chỉ là phiên bản đặc biệt được công ty làm lại dành cho nhóm khách hàng giáo dục, tuy nhiên vào tháng vừa qua, công ty Microsoft được cho biết đã bổ sung thêm chế độ mới là “S Mode” vào các phiên bản điều hành Windows 10 Home, Enterprise, và Pro.

  Cho đến vừa rồi thì Microsoft đã chính thức xác nhận động thái này, đồng nghĩa với việc họ sẽ chấm dứt tính độc lập của Windows 10 S như một nền tảng riêng biệt, thay vào đó chuyển nó thành chế độ “S Mode” dành cho các phiên bản Windows 10 bắt đầu vào năm sau. Thông tin xác nhận được phó chủ tịch Microsoft Joe Belfiore đăng trên Twitter.

  Nhắc lại một chút về Windows S, đây là phiên bản Windows 10 đã bị khóa và chỉ có thể chạy các ứng dụng tải từ cửa hàng Windows Store. Tuy vậy, nếu người dùng nào muốn nâng cấp thành Windows 10 Home thì có thể chọn nâng cấp hoàn toàn miễn phí để được hỗ trợ cài đặt tất cả ứng dụng từ bên ngoài cửa hàng Windows Store; nhưng với những người dùng nào muốn lên Windows 10 Pro sẽ phải trả mức phí 49 USD.

  Nguồn Ubergizmo

   

Chia sẻ trang này